Hội thi pha chế đồ uống và món tráng miệng

10 thí sinh đến từ ba đơn vị của Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa tham gia cuộc thi kỹ thuật pha chế và sáng tạo món tráng miệng không chỉ nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức, mà còn góp phần bố sung, làm phong phú cho menu đồ uống và tráng miệng của HAIDANG PLAZA.

Phong phú thêm menu đồ uống và tráng miệng của HAIDANG PLAZA

       Nhằm mang đến cho thực khách những hương vị thơm ngon, ngọt ngào của món tráng miệng sau bữa tiệc, cũng như giúp cho thực khách có nhiều lựa chọn đồ uống giải khát trong những ngày nóng nực, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa tổ chức thi kỹ thuật pha chế và món tráng miệng.

      Đến với cuộc thi, Bar Sao Mai với 4 thí sinh Hoàng Văn Thanh, Hoàng Thị Minh, Nguyễn Bình Yên và Đằng Thùy Dung lần lượt thể hiện các món Dứa đốt, Trà ba tầng, Café Cookies, Chè long nhãn. Đây là những món tráng miệng và giải khát được chế biến từ những nguyên liệu rất sẵn ở Việt Nam. Từ các sản vật quen thuộc của miền trung du và đồng bằng Bắc Bộ (dứa, nhãn lồng, trà), các thí sinh đã sáng tạo ra những món tráng miệng và đồ uống khá đặc sắc mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, giảm stress và có lợi cho sức khỏe.

Hội thi pha chế và sáng tạo món tráng miệng

          Riêng thí sinh Hoàng Đăng Khôi và Hoàng Thị Lan (Hầm Rượu Hải Đăng) lại “trình làng” 2 món tráng miệng Bơ trái ủ kem và Kem soài nếp cẩm được kết hợp từ các nguyên liệu của 2 miền Nam-Bắc với sự pha trộn tinh tế từ trái cây kết hợp với bơ, kem tạo ra sự khác biệt mà gần gũi cho thực khách khi thưởng thức món tráng miệng này.

          Đây sẽ là món tráng miệng không thể thiếu của thực khách vào những ngày nắng nóng bởi sự đẹp mắt, màu sắc đa dạng và tác dụng làm tươi mát của các loại hoa quả, một chút hoa quả tươi ngon cùng với bơ, kem mát lạnh sẽ giúp bạn “đánh tan” cái  nắng nóng. Không chỉ vậy, kem và bơ còn có tác dụng làm đẹp da, xua tan đi những cơn căng thẳng mệt mỏi, stress hay nỗi lo âu buồn bực.

Hội thi pha chế và sáng tạo món tráng miệng

           Không kém cạnh, đội thi đến từ nhà hàng và bar Cát Bi gồm Hoàng Văn Liêm, Phạm Ngọc Anh, Dương Văn Định, Đoàn Thanh Nam tự khẳng định mình với các món tráng miệng và đồ uống khá tinh tế như: Thạch hoa quả ngọt, Sinh tố nhiệt đới, Sinh tố Nha đam -Quất Việt và Cốc tai 3 tầng. Đây cũng là những món tráng miệng và đồ uống khá thân thuộc, nhưng với sự sáng tạo của các thí sinh sẽ là món cuối cùng để kết thúc bữa ăn hoàn hảo và chuẩn bị một tinh thần sảng khoái, thoải mái trước khi thực khách quay lại cuộc sống, công việc của mình.

          Ban tổ chức cuộc thi căn cứ số điểm của từng thí sinh qua thể hiện kỹ thuật pha chế và sáng tạo món tráng miệng để có dịp đánh giá trình độ, tay nghề của cán bộ, nhân viên nhà hàng, bar, hầm rượu, đồng thời lựa chọn những sản phẩm tốt bổ sung vào menu đồ uống và tráng miệng của công ty, nhằm mang đến cho thực khách sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của HAIDANG PLAZA.

Một số hình ảnh tại Hội thi: 

Hội thi kỹ thuật pha chế và món tráng miệng 

Hội thi kỹ thuật pha chế và món tráng miệng 

Hội thi kỹ thuật pha chế và món tráng miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.