Cỗ máy tự rót rượu vang giá 25.000 bảng Anh

Nhà đấu giá Christie tuyên bố sẽ giới thiệu một cỗ máy tự rót rượu vang nằm trong bộ sưu tập “Những Vật phẩm Dị thường”của hãng.

Christie dự kiến đặt các mức giá từ 15.000  đến  25.000 Bảng Anh  để tạo sự hấp dẫn về giá nhằm thu hút người mua sẵn sàng bỏ tiền  cho tác phẩm hiếm có  đặc biệt này.

Cỗ  máy  được thiết kế và lắp ráp bằng khoảng 300 mảnh kim loại phế liệu, bao gồm các linh kiện hiếm có như đạn súng thần công và lò xo đồng hồ. Mỗi phần của cỗ máy được đúc bằng đồng và gắn kết với nhau hoàn hảo, một phong cách hoàn toàn độc đáo chưa từng có. Cỗ máy này  được coi như là một tác phẩm nghệ thuật có chức năng hoạt động tuyệt vời, theo như báo  báo cáo, nó thực hiện việc rót rượu hoàn hảo đến nỗi  không bao giờ đổ một giọt. Một hệ thống thuỷ lực phức tạp cùng với các bánh răng và cân bằng kết hợp khéo léo kẹp và xoay bất kì chai rượu nào một cách gọn gàng và đổ đầy cốc hoàn hảo.

Cỗ máy rót rượu vang của Rob Higgs có giá 25.000 Bảng Anh

Tác giả của Cỗ máy rót rượu vang là nhà điêu khắc cơ khí Rob Higgs, Ông nổi tiếng là nhà kỹ thuật sáng tạo với những sản phẩm kỳ lạ, lập dị và hoàn hảo. Ông cho biết: “Tôi thiết kế và thực hiện tác phẩm điêu khắc cơ khí, và những cỗ máy lập dị, tôi chủ yếu sử dụng vật liệu có sẵn như; bánh răng cũ, bánh xe, dây chuyền và các chi tiết cơ khí được tìm thấy ở trang trại cũ và những nơi khác. ‘

Theo Decanter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.