Rượu vang xanh đầu tiên trên thế giới. Liệu bạn có muốn thử?

Rượu vang đỏ vốn phát ra một màu đỏ như sắc hoa hồng rất bắt mắt, nó biểu tượng cho sự xa xỉ và lãng mạn. Rượu vang trắng cho thấy một cảm giác thanh mát tươi mới, khiến  người ta cảm nhận một sự tao nhã nhẹ nhàng như những cơn gió mùa xuân. Không biết bạn đã bao giờ tự hỏi rằng nếu thế giới này thật sự có “rượu vang xanh” tồn tại, thì chúng ta sẽ có một bức bích họa đẹp như thế nào không?

“Rượu vang xanh” đầu tiên trên thế giới? Liệu nó có đáp ứng đủ trí tưởng tượng phong phú của bạn không?!

 

6 chàng thanh niên trẻ đến từ Tây Ban Nha đã rất táo bạo đưa ra một mẫu rượu mới “rượu màu xanh” chưa từng có. Vẻ đẹp màu xanh của biển được sản xuất ra từ một loại thực vật có hoa trong họ Cải có tên “Isatis tinctoria” và hoàn toàn không có màu nhân tạo, các thành phần đều thuần tự nhiên.

Nhà đồng sáng lập anh Aritz Lopez tiết lộ, màu xanh đặc biệt của rượu này là do họ cùng với trường đại học Basque (University of the Basque Country) cùng hợp tác và nghiên cứu. Trong rượu xanh là một hỗn hợp nho đỏ và nho trắng sản xuất ra, bên cạnh đó còn thêm chất làm ngọt tạo hương vị mà không bao hàm calorie. Họ hy vọng rằng loại rượu mới này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm mới và tuyệt vời.

Rượu vang xanh

Lopez cho biết, loại rượu mới này bao hàm một khái niệm về: “Sự biến đổi, sự đổi mới, tính lưu động, và sự cải biến không giới hạn”. Họ hy vọng bước đột phá táo bạo này có thể tạo một bước tiến lớn, một cuộc cách mạng hóa trong ngành công nghiệp rượu vang Tây Ban Nha.

 Có lẽ những người vốn không uống rượu cũng phải thay đổi suy nghĩ!

 

Hãy xem những người qua đường thưởng thức loại rượu mới này.

 

 

Loại rượu xanh đặc biệt này sẽ được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới trong tháng tới. Tại các nước như Pháp, Đức, Anh và Hà Lan đã bắt đầu giới thiệu loại rượu màu xanh hấp dẫn này ra thị trường với giá một chai 750 ml là 11 đôla Mỹ. Độ rượu là 11,5%.

My My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.