G77 Valpolicella Ripasso Superiore D.O.P

HOT!

G77 Valpolicella Ripasso Superiore D.O.P

Được làm ra để vinh danh người con trai của gia đình là Giorgion Tinazzi, cái tên G77 là sự kết hợp giữa và năm sinh chữ cái đầu tiên của Giorgion. Đặc biệt, chỉ có 3000 chai G77 được sản xuất với số thứ tự độc nhất và chữ kí bằng tay của chính Giorgio Tinazzi. Không chỉ thế, nhãn chai G77 được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt cùng với đó là nút vang tự nhiên được bọc vàng 24k càng khẳng định đẳng cấp không thể so sánh của G77.

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả sản phẩm

G77 Valpolicella Ripasso sử dụng các giống nho Corvina 80%, Rondinella 15% và Molinara 5%. Nho mới thu hoạch được lên men cùng với lõi và vỏ nho để lại sau quá trình lên men làm vang A50 Amarone trước đó. Sau đó nước lên men được đặt trong những thùng gỗ sồi mới trong 12 tháng

Tên rượu:G77 Valpolicella Ripasso Superiore D.O.P 
Loại rượu:Vang đỏ
Giống nho:Corvina 80%, Rondinella 15% và Molinara 5%
Niên vụ:2011
Độ cồn:15% vol.
Dung tích:750 ml
Qui cách đóng thùng:750ml x 06chai/thùng
Nhà sản xuất:Tinazzi
Xuất xứ:Italy

 

Giorgio TinazziĐôi nét Giorgio Tinazzi

Giorgio Tinazzi, con trai Gian Andrea Tinazzi, bắt đầu làm việc cho công ty gia đình năm 1998 khi mới 20 tuổi. Với tính cách năng động và sắng tạo, ngay lập tức anh đã trưởng thành và tham gia vào thị trường, cả trong nước và quốc tế, dưới sự hướng dẫn của cha mình, anh trở thành một chuyên gia lớn về rượu vang. Hiện tại, anh đang là giám đốc tiếp thị của Gruppo Tinazzi và điều phối một đội ngũ nhân viên bán hàng và các đại lý. Anh cũng là bộ mặt của công ty tại các sự kiện thương mại quốc tế. nhãn rượu vang G77 Valpolicella Ripasso Superiore D.O.P là một siêu phẩm nhằm vinh danh anh là một thanh viên trong các thế hệ của nhà sản xuất rượu vang Tinazzi lừng danh của nước Ý.

 

 

 

1 review for G77 Valpolicella Ripasso Superiore D.O.P

  1. 5 trên 5

    Anh chàng Giorgion Tinazzi này sinh năm 1977


Thêm đánh giá