Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Vườn nho Valpolicella ở độ cao 150 đến 300 trên mực nước biển. Vào đầu tháng Mười, nho được hái cẩn thận bằng tay sau đó xếp lên giá để nho tự khô cho đến tháng Giêng năm sau. Khi các chùm nho mất khoảng 30 đến 40% lượng nước ban đầu sẽ được đưa vào ép và lên men trong vòng 15 đến 20 ngày. Tiếp đó nho được đưa vào ủ trong thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ trong vòng 18 đến 24 tháng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Đặc tính: Màu sắc đỏ rực hương thơm sâu lắng thanh lịch của hoa quả chín, đặc biệt là anh đào. Một chút vị Sô cô la và cam thảo.

Kết hợp đồ ăn: Phù hợp với các món thịt om, hầm hoặc thịt ngựa cũng như các loại pho mát và đồ nuội.

Lưu ý:  Dùng Decanter lắc nhiều hoặc mở vang 1 giờ trước khi uống.

Tên rượu:Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella
Loại rượu:Rượu Vang đỏ
Giống nho:Corvina 60%, Cavinore 55%, Molinara 5%, Rondinella 10%
Niên vụ: 2012
Độ cồn:15% vol.
Dung tích:750 ml
Qui cách đóng thùng:750ml x 06chai/thùng
Nhà sản xuất:Casa Vitivinicola Tinazzi
Xuất xứ:Veneto – Italy

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella”